Mạng lưới đường tàu cao tốc mà chúng tôi kết nối

Mạng lưới đường tàu cao tốc mà chúng tôi đã, đang và sẽ kết nối đến những vùng biển, đảo sẽ giúp quý hành khách hiểu thêm về quê hương đất nước Việt Nam đầy tiềm năng với đường bờ biển dài 3.260 km không kể các đảo.

Ngoài vùng nội thủy, biên giới trên biển Việt Nam với 12 hải lý lãnh hải, thêm 12 hải lý vùng tiếp giáp lãnh hải, 200 hải lý vùng đặc quyền kinh tế và cuối cùng là thềm lục địa. Diện tích vùng biển thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam chiếm diện tích khoảng 1.000.000 km² biển Đông

Taucaotoc.vn tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đang hoạt động kết nối các Hãng tàu cao tốc chất lượng cao và mức giá hợp lý để đa dạng các đường sông, biển kết nối đất liền với hải đảo, đất liền với các vùng bán đảo, địa phương vùng biển.

Tàu cao tốc tại Kiên Giang

Tại vùng đất Kiên Giang, taucaotoc.vn là một trong những đại lý của Phú Quốc Express triển khai bán vé tàu cao tốc các tuyến Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc, Rạch Giá – Nam Du, Rạch Giá – Hòn Sơn, Hòn Sơn – Nam Du.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express đi qua cầu Tô Châu, Hà Tiên

Tàu cao tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mạng lưới đường tàu cao tốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu với các tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo, Trần Đề – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo đã khẳng định được thương hiệu của chúng tôi bởi taucaotoc.vn là một trong những đại lý TOP 1 trong năm qua.

Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36

Và các tuyến tàu cao tốc kết nối các địa phương từ những con sông, cửa biển như tuyến Vũng Tàu – Cần Giờ, Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh – Cần Giờ.

Tàu cao tốc Greenlines DP E10

Định hướng

Với nhiều chặng tàu đang khai thác khứ hồi trên, trong tương lai chúng tôi đang tiếp tục mở rộng mạng lưới tàu cao tốc ra Miền Trung và khu vực Bắc Bộ để hướng tới mục tiêu kết nối các tuyến tàu cao tốc trên cả nước. Điều này sẽ giúp hành khách tìm kiếm được những chuyến tàu cao tốc theo ý muốn để tìm về với biển, đảo.

Các đối tác chúng tôi liên kết đều là những Hãng tàu có tiêu chuẩn cao cấp, đội tàu được đóng mới hiện đại như: Côn Đảo Express 36, Trưng Trắc, Trưng Nhị, Côn Đảo Express 5, Côn Đảo Express 6,7,8,9, Greenlines DP,… phục vụ cho mọi tuyến tàu cao tốc trong nước.

Với sứ mệnh kết nối non sông, khai phá những vùng đất mới, taucaotoc.vn mang đến những trải nghiệm cho chuyến hành trình của quý hành khách. Đội ngũ nhân sự chúng tôi luôn cam kết dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách tuyệt đối chính là điều mà bạn có thể kì vọng ở taucaotoc.vn.

Bản đồ hành chính nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

12 huyện đảo của Việt Nam

12 huyện đảo Việt Nam được xếp theo từ Bắc vào Nam mà chúng tôi đang kỳ vọng sẽ kết nối để hòa vào Mạng lưới đường tàu cao tốc của taucaotoc.vn trong thời gian tới, bao gồm:

Huyện đảo Cô Tô

Cô Tô là tên quần đảo phía Đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh hành chính là huyện Cô Tô, diện tích 46,2km2, dân số hơn 33.900 người. Quần đảo Cô Tô có khoảng 50 đảo, đá lớn nhỏ.

Huyện đảo Cát Hải

Huyện đảo Cát Hải thuộc thành phố Hải Phòng, phía Tây Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, bao gồm đảo Cát Bà và đảo Cát Hải, tổng diện tích khoảng 345km2. Nơi đây có Vườn Quốc gia Cát Bà là nơi lưu giữ nguồn gene quý hiếm trong đó có loài voọc đầu trắng được ghi vào sách Đỏ thế giới.

Huyện đảo Vân Đồn

Vân Đồn là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ninh diện tích tự nhiên 551,3km2, dân số vào khoảng 39.384 người. Trong tổng số 600 hòn đảo thuộc huyện thì có hơn 20 đảo có người ở.

Huyện đảo Bạch Long Vĩ

Bạch Long Vĩ thuộc thành phố Hải Phòng, nằm trên hòn đảo cùng tên với diện tích vào khoảng 2,5km2 khi có thủy triều lên và khoảng 4km2 khi thủy triều xuống. Đảo có vị trí quan trọng trong việc mở rộng các vùng biển và phân định biển vịnh Bắc Bộ.

Huyện đảo Cồn Cỏ

Huyện đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị) có diện tích tự nhiên khoảng 2,5km2. Mặc dù với diện tích không lớn nhưng đảo lại có vị trí chiến lược án ngữ toàn bộ phần bờ biển Trung Bộ, gần nhiều tuyến đường hàng hải trong nước và quốc tế. Vì vậy, đảo có vai trò rất lớn trong công tác phòng thủ, bảo vệ an ninh quốc phòng vùng lãnh thổ, lãnh hải.

Huyện đảo Lý Sơn

Huyện Lý Sơn, còn gọi là cù lao Ré, diện tích của huyện khoảng 9,97km2 nhưng dân số lại lên đến hơn 20.460 người. Hòn đảo là vết tích còn lại của một núi lửa với 5 miệng, được hình thành cách đây 25-30 triệu năm.

Huyện đảo Hoàng Sa

Huyện đảo Hoàng Sa được thành lập từ tháng 1-1997 thuộc thành phố Đà Nẵng. Quần đảo này có diện tích 305km2, chiếm 24,29% diện tích thành phố Đà Nẵng. Hoàng Sa là một quần đảo san hô nằm cách thành phố Đà Nẵng 170 hải lý.

Huyện đảo Trường Sa

Là huyện đảo của tỉnh Khánh Hòa, diện tích 496km2, nằm ở khu vực phía Nam biển Đông, gồm 20 đảo nổi và khoảng 80 bãi đá ngầm, gốc san hô. Hòn đảo xa nhất cách đất liền tới 250 hải lý.

Huyện đảo Phú Quý

Phú Quý (còn gọi là cù lao Thu hay cù lao Khoai Xứ). Đây là huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, với diện tích 16km2, cách thành phố Phan Thiết 120km về hướng Đông Nam.

Huyện đảo Côn Đảo

Huyện Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 185km và cách cửa sông Hậu – Cần Thơ khoảng 83km. Diện tích tự nhiên của huyện khoảng 75,15km2, dân số khoảng 5.000 người. Côn Đảo được thiên nhiên ưu đãi với nhiều vẻ đẹp. Môi trường sống của Côn Đảo trong lành, không khí mát mẻ, nguồn nước sạch sẽ, nhiệt độ bình quân trong năm từ 26 – 270C.

Huyện đảo Phú Quốc

Huyện đảo này thuộc tỉnh Kiên Giang có tổng diện tích 589,23km2, xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía Tây Bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120km và cách thị xã Hà Tiên 45km.

Huyện đảo Kiên Hải

Kiên Hải là huyện đảo của tỉnh Kiên Giang, nằm ngoài khơi vùng biển Tây Nam. Huyện có diện tích khoảng 30km2 và dân số khoảng 25.000 người, sinh sống trên các đảo trong quần đảo Kiên Hải. Các đảo của huyện Kiên Hải vẫn còn sơ khai, nhiều phong cảnh đẹp mang đậm nét thiên nhiên.

Rate this post

Trả lời