Giới Thiệu

Lịch sử hình thành

Pacific Express là Dịch Vụ Vận Tải Đường Thủy được thành lập bởi Công ty Cổ Phần Du Lịch Dầu Khí Thái Bình Dương, trực thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Thái Bình Dương (Petro Pacific Corporation). Được thành lập từ năm 1999 và có trụ sở chính tại Thành Phố Vũng Tàu.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Pacific Express trong thời gian tới đó là đảm bảo chất lượng dịch vụ, tăng số lượng khách sử dụng phương tiện đường thủy giữa hai điểm đến và nâng số lượng tàu phục vụ trong đội tàu lên 5 chiếc.

Mục tiêu

Năm 2016 Pacific Express chính thức đưa vào hoạt động 2 tàu cao tốc thế hệ mới có 44 chỗ ngồi và gần 8 chuyến đi mỗi ngày từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu và ngược lại. Nhằm cung cấp dịch vụ vận tải giữa hai điểm đến với thời gian chính xác và chất lượng dịch vụ tốt nhất, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng và an toàn của Quý Khách Hàng.

Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi chúng tôi đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự, thủy thủ đoàn với nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường; Cùng với công nghệ tàu cao tốc mới với tính năng chống chìm, chống lật, hai máy hoạt động độc lập để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho Quý Khách Hàng.Ngoài cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cao, Chúng tôi đồng thời vận hành và cung cấp các dịch vụ du lịch khác như:


Khách sạn P&T Vũng Tàu, dịch vụ cho thuê căn hộ - villa Summer Holiday.
Phân phối canô và tàu cao tốc.
Tổ chức và kinh doanh tour Du Lịch.